Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương làm việc với Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Ngày 20/6/2018, Đồng chí Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã có buổi làm việc với Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tại trụ sở Tổng công ty, số 5 Phạm Hùng, Hà Nội. Cùng đi có đồng chí Phạm Tấn Công, Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng/phó các Ban xây dựng đảng của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Lãnh đạo Tổng công ty báo cáo Đoàn công tác Đảng ủy Khối về tình hình hoạt động
và định hướng phát triển của Bưu điện Việt Nam

Về phía Đảng ủy Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty; đồng chí Chu Quang Hào, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Trưởng các ban xây dựng đảng, đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty.

Tại buổi làm việc, Thường trực Đảng ủy Tổng công ty đã báo nhanh tình hình thực hiện công tác xây dựng đảng, kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tổng công ty; một số thành tựu nổi bật của Tổng công ty trong quá trình hoạt động, đặc biệt kế hoạch xây dựng và triển khai một số đề án trọng điểm của Bưu điện Việt Nam trong thời gian tới.

Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Viết Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương Phạm Viết Thanh đánh giá cao những kết quả mà Bưu điện Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua; ghi nhận Bưu điện Việt Nam là một “điểm sáng” trong triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong Khối. Đồng chí Bí thư đặc biệt trân trọng những “việc làm đẹp”, những đóng góp của Bưu điện Việt Nam với các hoạt động công ích, xã hội, đặc biệt là trong triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ của Chính phủ. “Bưu điện Việt Nam từ chỗ gặp rất nhiều khó khăn, thách thức tại thời điểm tách ra hoạt động độc lập, đến nay đã thật sự trưởng thành và lớn mạnh, là một thương hiệu uy tín, được Chính phủ và người dân tin tưởng. Điều này khẳng định Bưu điện Việt Nam là một tổ chức tốt, đoàn kết, thống nhất; đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Tổng công ty có năng lực, khát vọng, ý chí quyết liệt, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, vì người lao động” - đồng chí Phạm Viết Thanh nhấn mạnh.

Đoàn công tác Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy Tổng công ty tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương mong muốn trong thời gian tới, Bưu điện Việt Nam tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc để lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng Đảng bộ Tổng công ty vững mạnh toàn diện, hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển bền vững.

Các tin khác