Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn 13 bàn giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh BĐ-VHX

Trong các ngày 22, 23/6, Cụm Công đoàn số 13 đã tổ chức sinh hoạt Cụm năm 2018 tại Sóc Trăng với sự có mặt của đại diện chuyên môn, Công đoàn các Bưu điện tỉnh, thành phố Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng.


Nổi bật trong đợt sinh hoạt Cụm Công đoàn lần này là hội thảo “Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động BĐ-VHX và Hội thi nhân viên BĐ-VHX kinh doanh giỏi”. Theo đó, chuyên quản VHX của các đơn vị đã đóng góp nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh kinh doanh các dịch vụ bưu chính; dịch vụ tài chính bưu chính; nâng cao chất lượng dịch vụ và tổ chức các phong trào thi đua thúc đẩy hoạt động tại BĐ-VHX. Hội thảo cũng tập trung trao đổi, làm rõ những nội dung còn chưa cụ thể trong các bản tham luận và chia sẻ các kinh nghiệm khi giải quyết những vấn đề vướng mắc nảy sinh. 

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Ngô Văn Thực, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty đánh giá cao công tác chuẩn bị cho hội thảo của Cụm Công đoàn số 13. Các nội dung đưa ra tại hội thảo thiết thực và bám sát tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty; cùng với đó, các đơn vị chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay, cách làm mới để đơn vị bạn tham khảo. Đồng chí cũng đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị phải tích cực, chủ động tham gia cùng chuyên môn triển khai các giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2018 của các đơn vị.


Phần thi xử lý tình huống của các thí sinh

Sau hội thảo nâng cao hiệu quả hoạt động BĐ-VHX đã diễn ra hội thi nhân viên BĐ-VHX kinh doanh giỏi. Tham dự hội thi, các thí sinh đã cùng nhau tranh tài với các nội dung như: Hỏi đáp nhanh về thể lệ, thủ tục của ngành, kiến thức kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp; Giải guyết tình huống về nâng cao chất lượng dịch vụ, giải đáp thác mắc khách hàng; Trình diễn tài năng thông qua các tiểu phẩm, ca, múa, kịch... Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho 04 đơn vị: Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang. Ngoài ra, 03 giải khuyến khích thuộc về Bạc Liêu, Hậu Giang, Cần Thơ.