Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam - “Giọt hồng yêu thương”

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ VI - năm 2018 của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, sáng 04/8/2018, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tổng công ty phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hiến máu nhân đạo năm 2018 với thông điệp “Giọt hồng yêu thương”.


Thành viên HĐTV Tổng công ty Nguyễn Quốc Vinh tặng hoa cảm ơn CBCNV  Bưu điện Việt Nam tích cực tham gia hiến máu tự nguyện  

Ngày hiến máu năm nay thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên tại khối Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn Hà Nội tham gia.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội và cũng là hoạt động được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức thường niên. Hoạt động hiến máu tự nguyện cũng góp phần giáo dục cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên về tầm quan trọng của việc tham gia hiến máu cứu người.


CBCNV Bưu điện Việt Nam nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu cứu người 

Dự kiến sẽ có khoảng 300 đơn vị máu thu được trong ngày hiến máu để sẻ chia sự sống cho người bệnh.