Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công đoàn Bưu điện TP Cần Thơ tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2015 - 2018

Ngày 13/10/2018, Công đoàn Bưu điện TP Cần Thơ đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bưu điện thành phố và các đơn vị trực thuộc, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên cùng hơn 100 Nữ CBCNVC trong toàn đơn vị.


Tặng giấy khen của Bưu điện TP Cần Thơ cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà" 

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá sơ kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2018 và đề ra phương hướng giai đoạn 2018-2020; tôn vinh và khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, góp phần vào sự phát triển của Bưu điện TP Cần Thơ. Tại hội nghị, lãnh đạo đơn vị đã công bố các quyết định và trao tặng Bằng khen của Công đoàn Thông tin & Truyền thông, Giấy khen Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Giấy khen Công đoàn Bưu điện TP Cần Thơ cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.


Nhiều món hấp dẫn do các đoàn viên Công đoàn thực hiện được trình bày và phục vụ tại hội nghị 

Bên lề hội nghị, Đoàn viên Công đoàn các cơ sở thành viên cũng thể tài năng, sự khéo léo của đôi bàn tay khi mang đến trưng bày nhiều món ăn mang đậm nét tinh hoa ẩm thực địa phương. Cùng với đó, Bưu điện TP Cần Thơ cũng kết hợp triển khai, phổ biến Văn hóa doanh nghiệp và tổ chức các phần thi hỏi – đáp, tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp, qua đó tạo bầu không khí phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên dự hội nghị.