Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện TP Cần Thơ tổ chức tập huấn điều tra xã hội học

Ngày 16/10/2018, Bưu điện TP Cần Thơ phối hợp với Sở Nội vụ TP Cần Thơ triển khai tập huấn điều tra khảo sát sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước. Dự Hội nghị có đại diện Sở Nội vụ, Bưu điện TP Cần Thơ và 80 điều tra viên tham gia điều tra xã hội học trên 09 quận huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ với 12.300 phiếu điều tra.


Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các điều tra viên đã được Sở Nội vụ hướng dẫn công tác lấy mẫu thăm dò ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước; phát, thu phiếu điều tra; đối tượng, phạm vi và quy mô mẫu điều tra, khảo sát; phương pháp điều tra, khảo sát; kiểm tra phiếu hợp lệ và không hợp lệ... Ngoài ra, học viên cũng được lưu ý những nội dung cần thiết khi lấy mẫu điều tra.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các điều tra viên nắm vững phương pháp, thực hiện đúng, đầy đủ các nội dung trong mẫu phiếu điều tra đáp ứng yêu cầu của Sở Nội vụ, đảm bảo chất lượng chỉ tiêu thời gian quy định, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh của đơn vị.