Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tổ chức sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày 20/10/2018, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Toạ đàm Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện.

Tại Hội nghị, Ban Nữ công Bưu điện tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của công tác nữ công giai đoạn 2015-2018 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới.


Trao giấy khen cho các nữ hai giỏi giai đoạn 2015-2018

Phát biểu tại hội nghị, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích nữ cán bộ công nhân viên Bưu điện Lạng Sơn đã đạt được và mong muốn, bằng sức mạnh đoàn kết và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, người phụ nữ Bưu điện nói riêng, công tác nữ công của Bưu điện tỉnh trong thời gian tới sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa và đạt được nhiều thành tựu to lớn đóng góp vào hoạt động chung của ngành.

Hội nghị cũng đã tiến hành trao bằng khen Bộ Thông tin Truyền thông, Giấy khen Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Giấy khen của Bưu điện tỉnh cho các tập thể, cá nhân CBCNV và các chị em Bưu điện Văn hóa xã xuất sắc trong công tác.


Trao giấy khen cho các nữ nhân viên Bưu điện Văn hóa xã xuất sắc

Phần Toạ đàm tập trung thảo luận về các nội dung cơ bản và giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nhiệp Bưu điện, trong đó tập trung vào “Cam kết phục vụ” với nhiều tham luận và ý kiến trao đổi tâm huyết, xúc động, khẳng định sự thấu hiểu, cam kết và sự khẳng định vai trò của các cán bộ nữ Bưu điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Bưu điện tỉnh.

Kết thúc hội nghị là phần giao lưu với các tiết mục văn nghệ sối động, hấp dẫn và các phần trả lời cho các câu hỏi trắc nghiệm về Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện rất hấp dẫn, cuối hút mà không kém phần trí tuệ, dí dỏm góp phần thổi luồng sinh khí mới trong đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ công nhân viên và người lao động Bưu điện Lạng Sơn, đặc biệt là các chị em lao động nữ.