Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Sóc Trăng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Bưu điện tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).


Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”

Tại buổi họp mặt, Ban Nữ công Bưu điện tỉnh đã trình bày báo cáo công tác nữ công giai đoạn 2015- 2018 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng thời ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa đặc biệt Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, Công đoàn Bưu điện tỉnh đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Trong đó có 3 tập thể và 2 cá nhân do Công đoàn Bưu điện Việt Nam xét tặng; 4 tập thể và 21 cá nhân do Công đoàn Bưu điện tỉnh xét tặng.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Nữ công đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam”. Cuộc thi thêm phần sôi động với phần mở đầu là tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi vẻ đẹp và tôn vinh của người phụ nữ. Sau đó, mỗi đơn vị sẽ cử một đội thi theo hình thức bốc thăm và trả lời trực tiếp những câu hỏi liên quan đến nội dung Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam. Bên cạnh phần thi lý thuyết, những câu hỏi mở cũng được đặt ra và thu hút rất nhiều sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của đông đảo thí sinh và khán giả.

Kết thúc cuộc thi, Giải nhất đã thuộc về Công đoàn Bưu điện huyện Châu Thành; giải Nhì trao cho Công đoàn Trung tâm Khai thác vận chuyển; Công đoàn Bưu điện huyện Trần Đề nhận giải Ba. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao giải khuyến khích và các phần quà hấp dẫn dành cho khán giả.