Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị 20 năm BĐ-VHX

Sau 20 năm hình thành và phát triển, hơn 8.000 Bưu điện - Văn hóa xã (BĐ-VHX) trải rộng khắp các vùng miền trên toàn quốc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ cả về bưu chính công ích và phát triển kinh doanh. Tại Lễ kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển BĐ-VHX nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng ý nghĩa.


Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Minh Hồng và Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phạm Anh Tuấn trao
Bằng khen của Bộ TTTT cho các đơn vị xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và phát triển BĐ-VHX

10 Bưu điện tỉnh thành phố: Yên Bái, Bắc Ninh, Nam Định, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kiên Giang và Bình Dương đã không ngừng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và phát triển BĐ-VHX, góp phần vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam. Qua đó không chỉ tạo điều kiện cho người dân sử dụng các dịch vụ, phổ cập dịch vụ bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin mà còn chú trọng phát triển BĐ-VHX như một kênh thông tin giúp người dân nắm bắt kịp thời đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tiếp cận với các kiến thức khoa học về nông – lâm – ngư nghiệp. Từ đó áp dụng các kiến thức hay vào sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình và xã hội. 10 Bưu điện tỉnh trên cũng đặc biệt xuất sắc trong việc nâng cao năng lực phục vụ của BĐ-VHX, phát triển và hoạt động hiệu quả mô hình kinh doanh mới trên nền tảng đa dịch vụ, qua đó đạt mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc qua nhiều năm. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trên, tại Hội nghị  20 năm xây dựng và phát triển Bưu điện - VHX, Bộ thông tin và Truyền thông đã tặng Bằng khen cho 10 Bưu điện tỉnh trên. Ghi nhận những nỗ lực của các Bưu điện tỉnh, Tổng công ty cũng trao thưởng mỗi tập thể 15 triệu đồng.

Đặc biệt, tại Hội nghị, 15 nhân viên BĐ-VHX luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đã được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Bằng khen, Tổng công ty trao thưởng mỗi cá nhân 5 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tặng Giấy khen cho 15 Bưu điện tỉnh/thành phố đã có thành tích xuất sắc trong 20 năm xây dựng và phát triển Bưu điện – Văn hóa xã với mức thưởng 10 triệu đồng/đơn vị; tặng Giấy khen cho 20 Chuyên quản BĐ-VHX đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển BĐ-VHX, mức thưởng 3 triệu đồng/người.


Thứ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Minh Hồng và Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Phạm Anh Tuấn trao
Bằng khen của Bộ TTTT cho nhân viên BĐ-VHX xuất sắc

Hội đồng Thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng tặng Giấy khen cho 115 nhân viên BĐ-VHX đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển BĐ-VHX, mức thưởng 3 triệu đồng/người; tặng Giấy khen cho 15 nhân viên BĐ-VHX có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh tại BĐ-VHX năm 2018, mức thưởng 1 triệu đồng/người.

Ngoài ra, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cũng khen thưởng cho 13 Bưu điện tỉnh/thành phố đạt giải nhất cấp cụm Công đoàn Hội thi “Nhân viên BĐ-VHX tài năng” năm 2018 với  mức thưởng 10 triệu đồng/đơn vị.


Chủ tịch HĐTV Phạm Anh Tuấn và Tổng giám đốc Chu Quang Hào trao tặng
Giấy khen của HĐTV Tổng công ty cho các chuyên quản BĐ-VHX xuất sắc

Ông Nguyễn Hải Thanh và ông Nguyễn Quốc Vinh, HĐTV Tổng công ty trao tặng
Giấy khen của HĐTV Tổng công ty cho các nhân viên BĐ-VHX xuất sắc