Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái nguyên tổ chức sơ kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Ngày 20/10/2018, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Bưu điện tỉnh Thái nguyên đã tiến hành sơ kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và tổ chức Toạ đàm Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam.


Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động của công tác nữ công giai đoạn 2015-2018 và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Cùng với đó, tổ chức biểu dương và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn 2015 – 2018.

Tại phần tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp, hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung cơ bản và giá trị cốt lõi của Văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam, trong đó tập trung vào “Cam kết phục vụ”, “Minh bạch trách nhiệm”, “Tôn vinh cốt cách” với nhiều ý kiến trao đổi tâm huyết, xúc động, khẳng định sự thấu hiểu, cam kết và vai trò của các cán bộ nữ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Bưu điện tỉnh. Đồng thời mong muốn, bằng sức mạnh đoàn kết và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, người phụ nữ Bưu điện nói riêng, công tác nữ công của Bưu điện tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới sẽ phát triển rực rỡ và đạt được nhiều thành tựu, đóng góp vào hoạt động chung của ngành.