Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam chuyển phát vé trận Việt Nam – Philippines

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để chen chúc, xếp hàng mua vé xem bóng đá tại quầy như trước kia, trong trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines (giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018) vào 19h30 ngày 06/12, người yêu bóng đá sẽ mua vé theo hình thức trực tuyến cho trận đấu này. Bưu điện Việt Nam sẽ là đơn vị chuyển vé tới tận tay khách hàng.

Thời gian mở bán vé từ 10:00 ngày 28/11/2018 đến 12:00 ngày 29/11/2018. Việc mua vé trực tuyến và nhận tại nhà nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

Để mua vé trực tuyến, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn để đăng nhập tài khoản trực tuyến. Nếu chưa có tài khoản, người dùng sẽ phải đăng ký với các thao tác hết sức cơ bản.


Trang bán vé trực tiếp của VFF


Nếu chưa có tài khoản người hâm mộ sẽ phải đăng ký tài khoản mới

Sau khi trang bán vé chính thức mở bán, người dùng chọn phần MUA VÉ để điền đầy đủ các thông tin mà website yêu cầu. Phương thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ VISA…

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Vé sau đó sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường bưu điện.

Đối với những khách hàng tại Hà Nội (12 quận nội thành: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) có thể nhận vé qua đường chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Bưu điện Việt Nam – VNPost.

Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 VNĐ/1 đơn hàng.

Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận trực tiếp với nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.

Bưu điện Việt Nam bắt đầu chuyển vé tới tận tay khách hàng từ ngày 30/11 đến ngày 2/12. Trong ngày 3/12: Bưu điện Việt Nam sẽ thông báo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam và đơn vị đơn vị phân phối vé online những thông tin vé đã phát qua đường Bưu điện.


Bưu điện Việt Nam luôn đồng hành cùng hành trình chinh phục Cúp vàng của Đội tuyển bóng đá nam QG Việt Nam

Đối với những trường hợp nhân viên Bưu điện đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Nhân viên Bưu điện có mặt tại trụ sở VFF để phát vé cho những trường hợp đăng ký chuyển phát vé qua Bưu điện. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.