Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Online Friday 2018: VNPost giảm đến 50% cước chuyển phát

Ngày mua sắm trực tuyến 2018 (Online Friday) diễn ra từ ngày 30/11 đến 07/12/2018 trong đó sự kiện Big OFF sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến 02/12/2018 tại phố đi bộ Hồ Gươm sẽ mang đến cho người tiêu dùng nhiều cơ hội mua hàng, sử dụng dịch vụ chuyển phát với nhiều ưu đãi lớn nhất trong năm.

Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2018 sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp vận chuyển lớn như Bưu điện Việt Nam, Lazada, Shopee, Giao hàng nhanh, Viettel Post,...


Bưu điện Việt Nam sẽ giảm cước vận chuyển lên đến hơn 50% cho khách hàng trong sự kiện Online Friday lần này

Hiện nay, thương mại điện tử Việt Nam đang là ngành có sự phát triển mạnh mẽ, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp chuyển phát, logistic đẩy mạnh phát triển, đáp ứng nhu cầu của thương mại điện tử trong nước cũng như quốc tế. Chủ động tham gia sâu hơn vào hoạt động thương mại điện tử và logistic, thời gian qua Bưu điện Việt Nam không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển phát, rút ngắn thời gian toàn trình mà còn đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống kho bãi, ứng dụng công nghệ thông tin để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Với hệ thống giao dịch phủ rộng trên toàn quốc lên tới gần 13.000 điểm cùng các Trung tâm khai thác lớn tại tất cả các quận huyện và hàng chục nghìn tuyến phát, những năm gần đây Bưu điện Việt Nam luôn là một trong những doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực hậu cần thương mại điện tử, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển phát hàng hóa của mọi khách hàng

Bưu điện Việt Nam luôn mong muốn, khuyến khích khách hàng sẽ tham gia nhiều hơn nữa vào các hoạt động mua sắm trực tuyến, đồng thời tạo cơ hội cho khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyển phát chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.


Game thực tế ảo “Một ngày làm bưu tá” hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho những khách hàng tham gia

Trong sự kiện Online Friday 2018, Bưu điện Việt Nam mang đến cho khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đăng ký tham gia sự kiện và được Ban Tổ chức chấp thuận gói hỗ trợ giảm cước vận chuyển lên đến hơn 50% khi tham gia sự kiện BIG OFF 2018. Bên cạnh đó, những khách hàng có phát sinh sản lượng kinh doanh online trong Ngày mua sắm trực tuyến 2018 lớn cũng được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi khác của Bưu điện Việt Nam.

Khi đến với gian hàng của Bưu điện Việt Nam tại khu vực Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm Game Thực tế ảo “Một ngày làm bưu tá” vô cùng thú vị. Đây sẽ là lần đầu tiên, khách hàng của VNPost sẽ được đóng vai Bưu tá của Bưu điện Việt Nam tiếp cận với những loại hàng hóa được phép vận chuyển và ngược lại thông qua hệ thống các bưu cục của Bưu điện Việt Nam. Hơn 1000 phần quà dành cho những khách hàng may mắn nhất đã được chuẩn bị sẵn sàng tại gian hàng của Bưu điện Việt Nam tại sự kiện Online Friday năm 2018 lần này.