Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Ngày đầu chuyển phát vé AFF CUP qua VNPost

Bắt đầu từ hôm nay 30/11 Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) sẽ bắt đầu thực hiện chuyển phát vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tới tận địa chỉ người hâm mộ tại 12 quận nội thành của Thành phố Hà Nội.


Nhân viên Bưu điện Trung tâm 4, Bưu điện TP. Hà Nội phân loại vé theo địa chỉ khách hàng để chuyển phát

Trên cơ sở dữ liệu bán vé online do Tổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cung cấp cho VNPost: cụ thể như tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại... Bưu điện Việt Nam đã bố trí 15 nhân viên thực hiện việc phân chia chính xác từng loại vé, số lượng vé tướng ứng với từng khách hàng. Sau khi được phân loại, vé sẽ chia về từng Bưu điện trung tâm trên địa bàn nội thành Hà Nội và các bưu tá để chuyển phát tận tay cho khách hàng. 

Việc chuyển phát vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines được Bưu điện Việt Nam thực hiện từ ngày 30/11 đến ngày 2/12. 

Phí chuyển phát qua Bưu điện là 29.000 đồng/ bưu gửi (Bưu gửi có thể là 1 vé, hoặc 4 vé, tùy theo số lượng người hâm mộ đăng ký). Phí chuyển phát được thanh toán cùng với lệ phí khi khách hàng thanh toán mua vé online.
Bưu điện Việt Nam bố trí khoảng 200 nhân viên, bưu tá thực hiện việc chuyển phát vé cho khách hàng. Bưu điện Việt Nam cam kết việc chuyển phát vé sẽ đảm bảo đúng người nhận, địa chỉ và thời gian giao nhận như đã công bố.

Trước khi phát vé, nhân viên Bưu điện sẽ liên hệ điện thoại trước với người nhận để thống nhất thời gian nhận vé cũng như lưu ý người nhận về việc xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Khi nhận vé, ngoài việc xuất trình chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân khớp với số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đã đăng ký khi mua vé. Người nhận cần kiểm tra kỹ các thông tin về số lượng vé, loại vé và ký vào sổ xác nhận của Bưu điện.

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.

Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển lại về VFF. Trường hợp này khách hàng tiếp tục muốn nhận vé, trong ngày 04/12 khách hàng phải đến VFF để nhận vé. Người nhận vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân theo quy định của VFF.

Những khách hàng đầu tiên nhận được vé xe trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines từ Bưu điện Việt Nam