Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Long An tổ chức gặp mặt cuối năm cho lực lượng lao động phát

Ngày 29/12/2018, Bưu điện tỉnh Long An đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm cho lực lượng lao động phát. Tham dự buổi họp mặt có bà Ôn Thị Kim Hồng – Giám đốc Bưu điện tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Mai Chi – Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh. Cùng dự còn có lãnh đạo các chức năng, các đơn vị cơ sở và hơn 200 lao động phát trên địa bàn tỉnh Long An.


Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh đã chia sẻ về tình hình chất lượng phát trong năm 2018; phổ biến lại các cơ chế dành cho lao động phát được Bưu điện tỉnh áp dụng trong thời gian qua; cập nhật các chế độ chính sách dành cho CBCNV-NLĐ trong đó đặc biệt là lực lượng phát.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo đơn vị cũng lắng nghe những chia sẻ của các anh/chị Bưu tá có thâm niên trong Ngành và có tỷ lệ phát tốt về kinh nghiệm, về những câu chuyện trong Nghề,… Đồng thời, trao đổi, giải đáp một cách thỏa đáng những tâm tư, thắc mắc từ phía người lao động.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh biểu dương và tặng quà các lao động phát có nhiều đóng góp và hoàn thành tỷ lệ phát cao trong năm 2018

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 31 phần quà cho các lao động phát có thâm niên trong Ngành và có thành tích trong việc hoàn thành tỷ lệ phát của tỉnh. Đây là sự ghi nhận, là lời cảm ơn chân thành nhất của Lãnh đạo Bưu điện tỉnh đối với những đóng góp tích cực lực lượng lao động phát trong những ngày cuối năm 2018.