Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đào tạo “Kỹ năng quản lý và giám sát kênh bán hàng”

Chuẩn bị sẵn sàng cho việc triển khai quản lý và phát triển hệ thống cộng tác viên, đại lý xuống các đơn vị, trong hai ngày 08-09/01/2018, Tổng công ty tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý và giám sát kênh bán hàng” cho lực lượng chuyên quản thuộc tổ công tác phát triển Cộng tác viên, đại lý tại Tổng công ty.


Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phạm Anh Tuấn phát biểu khai giảng lớp đào tạo

Tại khóa đào tạo, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức tổ chức quản lý điều hành theo các chuyên đề như: Vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ giám sát bán hàng; Cách thức quản lý và phát triển kênh bán hàng; Đào tạo, hướng dẫn và điều hành đội giám sát bán hàng.

Phát biểu tại lớp đào tạo, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh đến sự cần thiết của khóa đào tạo đối với chiến lược phát triển đội ngũ lao động, cộng tác viên của Tổng công ty trong thời gian tới. Chủ tịch cũng yêu cầu các học viên, đặc biệt là lực lượng trẻ cần tập trung tiếp thu những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đặc biệt là các nguyên lý, phương pháp triển khai để áp dụng có hiệu quả vào thực tế. Đội ngũ học viên sẽ là “đội đặc nhiệm” hỗ trợ các đơn vị triển khai các phương án, phát triển đội ngũ cộng tác viên, đại lý có chất lượng, sẵn sàng đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường.