Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ngày 9/1, Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chu Quang Hào, Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam và Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào
trao Cờ thi đua cho Bưu điện tỉnh

Năm 2018, Bưu điện tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết tập trung các giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Tổng doanh thu của đơn vị thực hiện 110% kế hoạch được giao, tăng 50,9% so với cùng kỳ. Công tác quản lý chất lượng, phát triển mạng lưới, ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất, kinh doanh được quan tâm đẩy mạnh. Chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao. Hiện toàn tỉnh có 39 bưu điện văn hóa xã; trong đó có 29 điểm được kết nối online phần mềm bưu chính chuyển phát…

Nhiệm vụ trọng tâm của Bưu điện tỉnh năm 2019 là thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh; nâng cao chất lượng dịch vụ; phấn đấu vượt 10% doanh thu trở lên so với kế hoạch được giao, tăng trưởng 32% so với năm 2018.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Lãnh đạo UBND tỉnh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đánh giá cao kết quả đạt được của Bưu điện tỉnh trong thời gian qua. Thực hiện nhiệm vụ năm 2019, đồng chí đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, cần tích cực phối hợp với các cấp chính quyền, sở, ban, ngành chức năng sớm đưa Trung tâm dịch vụ hành chính công của tỉnh đi vào hoạt động, góp phần quan trọng xây dựng chính quyền điện tử và thực hiện tốt các dịch vụ công ích, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tại hội nghị, Bưu điện tỉnh đã đón nhận Cờ Thi đua của Bộ Thông tin và Truyền thông vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018.