Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Kiên Giang tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019

Sáng 15/01, Bưu điện tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, đại diện các ban, ngành trong tỉnh và người lao động trong đơn vị.


Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo của Bưu điện tỉnh Kiên Giang thể hiện kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2018, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018. Tổng doanh thu thực hiện 267,668 tỷ đồng, đạt 128,5% kế hoạch, tăng trưởng 51,6% so cùng kỳ. Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế năm 2018 theo quy định, đơn vị không để nợ đọng thuế, đến 30/10/2018 đã nộp 5,140 tỷ đồng.

Đối với phong trào thi đua "Chung sức xây dựng nông thôn mới", kết quả năm 2018, doanh thu từ Bưu điện - Văn hóa xã đạt 105% kế hoạch, 100% Bưu điện - Văn hóa xã được đầu tư khang trang. Phong trào "Chung tay vì người nghèo", Bưu điện tỉnh đã phát động đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong đơn vị đóng góp tiền ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2018 với tổng số tiền trên 75 tỷ đồng. Phong trào thi đua "Doanh nghiệp Kiên Giang hội nhập phát triển", đã triển khai đăng ký thi đua thực hiện hiệu quả công tác đối ngoại của ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018...

Ông Nguyễn Hoài Phong, Giám đốc Bưu điện tỉnh Kiên Giang cho biết: Đơn vị không ngừng phát triển dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, phục vụ nhân dân. Bưu điện tỉnh Kiên Giang đã và đang nỗ lực phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính chuyển phát, tài chính Bưu chính và tài chính bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Năm 2018, là năm tiếp tục đánh dấu những nỗ lực phát triển vượt bậc của Bưu điện Kiên Giang trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh và phục vụ. Nổi bật nhất là việc phát triển mạnh các dịch vụ hành chính công, đây là dịch vụ quan trọng hàng đầu, vừa là bước đi sáng tạo thể hiện trách nhiệm của ngành Bưu điện trong việc thực hiện chương trình cải cách thủ tục hành chính của Nhà nước. Các dịch vụ hành chính công Bưu điện tỉnh triển khai đã và đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo nhân dân và khách hàng. Với phương châm đã đề ra “Gửi cả niềm tin”, sự thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của ngành Bưu điện.