Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Bến Tre triển khai kế hoạch năm 2019

Ngày 17/01/2019, Bưu điện tỉnh Bến Tre tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019, ông Nguyễn Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, ông Nguyễn Hải Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và ông Trần Minh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đến dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự còn có lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và các đồng chí cán bộ lão thành của Bưu điện tỉnh.


Quang cảnh Hội nghị

Kết thúc năm kế hoạch 2018, Bưu điện Bến Tre đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tổng doanh thu đạt 154 tỷ, doanh thu tính lượng đạt 66 tỷ; Năng suất lao động bình quân đạt 116 triệu đồng/người/tháng. Với thành tích đó, Bưu điện tỉnh Bến Tre đã được Hội đồng thành viên Tổng công ty tặng Giấy khen, Công đoàn Bưu điện tỉnh nhận Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông.

Hội nghị cũng thông qua kế hoạch năm 2019, theo đó tổng doanh thu Tổng công ty giao cho Bưu điện Bến Tre là 208 tỷ, doanh thu tính lương 93 tỷ. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các giải pháp trọng tâm và phát động phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch do Tổng công ty giao.

Năm 2019, Bưu điện tỉnh Bến Tre tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ trọng tâm, tập trung phát triển dịch vụ công, Tài chính Bưu chính, Phân phối Truyền thông. Trong quý I/2019 sẽ triển khai Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bến Tre tại tòa nhà Bưu điện tỉnh, mở rộng dịch vụ thu thuế khoán trên toàn tỉnh. Song song với đó cũng sẽ hoàn thành việc sửa chữa một số bưu cục cấp 2, cấp 3,…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Hải Thanh và ông Nguyễn Hữu Phước đánh giá cao nổ lực vượt khó của tập thể lãnh đạo và người lao động Bưu điện tỉnh Bến Tre để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, các đồng chí lãnh đạo cũng lưu ý Bưu điện Bến Tre cũng cần tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các dịch vụ, nâng cao chất lượng, triển khai có hiệu quả Quyết định 45/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích; triển khai Trung tâm hành chính công,… tập trung phát triển BĐ-VHX góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho người dân ở nông thôn. Tiếp tục chăm lo đời sống cho người lao động, đặc biệt là công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho các gia đình chính sách của ngành.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hữu Phước khẳng định sẽ tiếp tục chỉ đạo các Sở, ngành phối hợp với Bưu điện tỉnh triển khai có hiệu quả Trung tâm Phục vụ hành chính công với mục tiêu tạo sự tiện lợi cho người dân khi tiếp cận các dịch vụ công, đồng thời UBND tỉnh cũng sẽ xem xét tạo điều kiện về mặt bằng để Bưu điện Bến Tre mở rộng sản xuất.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Phước trao Cờ thi đua xuất sắc (Nguồn: CTTĐT Bến Tre)

Dịp này, Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Bưu điện tỉnh; Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tặng nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.