Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện TP Hải Phòng tổ chức Hội nghị khách hàng Bưu chính chuyển phát năm 2018

Ngày 19/01/2019, Bưu điện TP Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị khách hàng Bưu chính chuyển phát năm 2018. Dự hội nghị có đại diện Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện, Lãnh đạo Bưu điện thành phố Hải Phòng và hơn 100 khách hàng, đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đây là những khách hàng lớn của Bưu điện thành phố Hải Phòng.


Tặng quà tri ân khách hàng tại Bưu điện thành phố Hải Phòng

Dự hội nghị có đại diện Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện, Lãnh đạo Bưu điện thành phố Hải Phòng và hơn 100 khách hàng, đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Đây là những khách hàng lớn của Bưu điện thành phố Hải Phòng.

Hội nghị đã giới thiệu năng lực, mạng lưới và các dịch vụ của Bưu điện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Thông qua đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh EMS và Bưu điện thành phố Hải Phòng.

Cũng tại Hội nghị, bên cạnh những phần quà ý nghĩa dành tặng cho các khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị trong chương trình quay số trúng thưởng của Ban tổ chức trao tặng.