Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Thăm và tặng quà người lao động nhân dịp Tết Kỷ Hợi

Tiếp tục có nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, mới đây Lãnh đạo Công đoàn ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tới thăm và tặng quà người lao động tại một số đơn vị trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đồng chí Lê Thị Hà, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty tặng quà Trung tâm khai thác vận chuyển Bưu điện TP. Hà Nội

Tại Trung tâm khai thác Vận chuyển - Công ty Vận chuyển Kho vận Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam Tăng Thị Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Lê Thị Hà đã thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên và người lao động nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhất là tại thời điểm giáp Tết Nguyên đán, sản lượng hàng hóa, bưu phẩm gửi tăng đột biến.

Chia sẻ, động viên trước hoàn cảnh khó khăn với gia đình chị Hoàng Hồng Hạnh

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác cũng tới  thăm và động viên 02 gia đình người lao động  có hoàn cảnh khó khăn:  gia đình chị Hoàng Hồng Hạnh - Công nhân bưu cục phát, Bưu điện Đống Đa thuộc Bưu điện TP. Hà Nội và gia đình chị Đặng Thị Phương Thuý - Công nhân khai thác trong nước chi nhánh Hà Nội thuộc Tổng công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện.

Đại diện Công đoàn TT&TT VN và Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thăm hỏi, động viên gia đình chị Đặng Thị Phương Thuý

Khẳng định, luôn quan tâm, đồng hàn và, chia sẻ với người lao động trên toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn ngành và Công đoàn Tổng công ty cũng đã  ghi nhận một số  kiến nghị của người lao động về việc cải thiện hơn nữa môi trường làm việc, nâng cao chế độ cho người lao động trong thời gian tới. Đặc biệt, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Lê Thị Hà đã đề nghị tổ chức công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm qua, chăm lo tốt hơn đời sống người lao động, nhất là những công nhân gặp khó khăn.