Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý kỹ thuật nghiệp vụ năm 2019

Ngày 04/3/2019, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản lý Kỹ thuật Nghiệp vụ Bưu chính” năm 2019.


Phó Tổng giám đốc Chu Thị Lan Hương trao đổi với các học viên tại khóa đào tạo

Trong các năm trước, việc chú trọng triển khai các chương trình đào tạo về kỹ thuật nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý tại các đơn vị đã mang lại kết quả nhất định, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh và từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ.

Để thực hiện được các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2019 cũng như các năm tiếp theo, công tác quản lý, điều hành nghiệp vụ của Tổng công ty sẽ tiếp tục được hoàn thiện. Đặc biệt là công tác tổ chức sản xuất; các điều chỉnh, cải tiến nghiệp vụ và yêu cầu của khách hàng; vấn đề quản lý rủi ro, kiểm soát chất lượng…

Theo đó, Chương trình đào tạo năm nay gồm 7 khóa, mỗi khóa điễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của khoảng 500 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc và cán bộ Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ đến từ các đơn vị trong Tổng công ty.

Tại khóa đào tạo, học viên được cập nhật các kiến thức về định hướng tổ chức sản xuất tại Tổng công ty và yêu cầu triển khai tại đơn vị. Nắm vững cách thức tổ chức sản xuất các dịch vụ bưu chính triển phát. Nâng cao ý thức của người lao động ở 2 công đoạn quan trọng nhất trong quy trình cung cấp các dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ của Tổng công ty.