Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Trao hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, LĐLĐ tỉnh và Bưu điện tỉnh Điện Biên đã tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nậm Pồ.


Đại diện LĐLĐ tỉnh và Bưu điện tỉnh Điện Biên trao hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Huyền Trang.

Dự lễ bàn giao có đồng chí Lê Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  Điện Biên; đồng chí Lê Khánh Hòa, Bí thư Huyện ủy Nậm Pồ; đại diện Bưu Điện tỉnh.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ và Bưu điện tỉnh đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Huyền Trang, CĐCS Trường PT Dân tộc bán trú Tiểu học Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ.

Số tiền được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trích từ nguồn bán hàng cho đoàn viên, người lao động trên toàn quốc theo “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên” do Tổng LĐLĐVN với Bưu điện Việt Nam phối hợp thực hiện.

Gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Huyền Trang -  được hỗ trợ lần này hết sức khó khăn. Hiện đang chị Trang làm nhân viên với mức lương ít ỏi, một mình nuôi hai con nhỏ, một cháu bị mắc bệnh tan máu bẩm sinh, hàng tháng phải xuống bệnh viên huyết học Trung ương để truyền máu duy trì sự sống.

Toàn bộ số tiền khoảng hơn 100 triệu đồng mua đất và làm nhà đều do gia đình bố, mẹ đẻ giúp đỡ và vay mượn từ bạn bè, đồng nghiệp để có chỗ ở cho 3 mẹ con.

Đón nhận sự hỗ trợ từ chương trình “Mái ấm Công đoàn”, chị Trang đã xúc động chia sẻ, chị không bao nghĩ sẽ được ở trong ngôi nhà như ngày hôm nay, nó như là một giấc mơ và đồng thời chị cũng cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, các ngành cùng với sự quan tâm động viên của các đồng chí lãnh đạo nhà trường đã quan tâm tạo điều kiện để giúp gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.