Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam chuyển phát vé bóng đá vòng loại U23 châu Á 2020

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã ra thông báo kế hoạch bán vé vòng loại U23 châu Á 2020, bảng K, tổ chức tại SVĐQG Mỹ Đình - Hà Nội từ 22 đến 26/3/2019 theo phương thức bán vé online. Bưu điện Việt Nam tiếp tục là đơn vị đồng hành chuyển phát vé online đến tận tay những người yêu bóng đá.

Thời gian mở bán vé online từ 10h00 ngày 10/3/2019, thời gian kết thúc bán vé online từ 12h00 ngày 19/3/2019 hoặc đến khi hết vé.

Để mua vé trực tuyến, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongdaonline.com.vn và vebongda.vff.org.vn để đăng nhập tài khoản trực tuyến.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Việc thanh toán chi phí vé và chuyển phát qua Bưu điện (nếu  đăng ký) được thực hiện thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA.

Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở VFF hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện. Đối với những khách hàng tại Hà Nội (12 quận nội thành: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) có thể nhận vé qua đường chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Bưu điện Việt Nam - VNPost.

Điều đặc biệt trong lần bán vé này, khách hàng đăng ký nhận vé bằng hình thức chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam – VNPost có thể tra cứu định vị bưu gửi thông qua ứng dụng MY VNPost của Bưu điện Việt Nam. Khách hàng có thể thực hiện cài đặt ứng dụng theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MY VNPost trên điện thoại (thông qua ứng dụng Google Play hoặc App Store) theo hai đường link

- Qua IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/my-vnpost/id1444539797

- Qua Androi:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vnpost.myvnpost&hl=vi

Bước 2: Đăng ký tài khoản đăng nhập vào hệ thống bằng số điện thoại đã đăng ký mua vé. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được mã OTP xác nhận qua số điện thoại dùng để đăng ký tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, phần thông tin về vận chuyển vé qua bưu điện sẽ được cập nhật trên Mobile ở mục “Người Nhận”

Như vậy, khách hàng có thể theo dõi hành trình chuyển phát vé mọi lúc, mọi nơi thông qua chiếc smartphone của mình một cách dễ dàng.


Hướng dẫn cách cài đặt và tra cứu định vị với ứng dụng MY VNPost

Một điểm lưu ý khác đó là thời gian trả vé, dự kiến Bưu điện Việt Nam – VNPost bắt đầu chuyển phát vé tới tận tay khách hàng đã đăng ký theo địa chỉ đăng ký trong các ngày 17, 18 và 19/3/2019. Đối với những vé thông tin không rõ ràng và hoặc không đầy đủ hoặc không liên lạc được với khách hàng, VNPost sẽ trả vé vào 13h30 ngày 20/3/2019 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc để đối chiếu. Đối với những trường hợp khách hàng không thể nhận trực tiếp từ nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.