Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày 8/3

Ngày 9/3, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ với sự tham gia của hơn 250 nữ CBCNV-LĐ trên mạng lưới.


Quang cảnh buổi tọa đàm

Bên cạnh các nội dung chính của buổi tọa đàm như: ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và những kết quả mà nữ CBCNV-LĐ ngành Bưu điện đạt được trong thời gian qua, Bưu điện tỉnh cũng lồng ghép các nội dung trao đổi về phát triển kinh doanh dịch vụ BCCP và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua buổi hội thảo, các đơn vị đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong việc đưa ra các giải pháp chào mời khách hàng sử dụng dịch vụ BCCP cũng như các tình huống phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Cũng trong dịp này đơn vị đã tổ chức trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng của Tổng công ty cho chị Võ Thị Thu Hà, nhân viên BĐVHX Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền. Chị là một trong 19 nữ Lao động tiêu biểu vượt khó vươn lên của Bưu điện Việt Nam năm 2019. Đây là vinh dự và cũng là sự động viên tinh thần rất lớn đối với Chị Thu Hà nói riêng và toàn thể nữ CBCNV-LĐ trên toàn mạng lưới.


Ban Thường vụ Công đoàn Bưu điện tỉnh trao sổ tiết kiệm cho Chị Võ Thị Thu Hà

Trong điều kiện các đơn vị đang tập trung cao độ đẩy mạnh SXKD cũng như trùng với thời gian chi trả lương hưu tháng 3, việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8/3 thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh đối với đội ngũ lao động nữ để chị em nữ CBCNV-LĐ có dịp giao lưu, tạo sự gắn bó, đoàn kết, góp phần đơn vị hoàn thành xuất sawcs các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.