Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lào Cai hỗ trợ nuôi dưỡng một trẻ mồ côi

Chiều 22/3, Bưu điện tỉnh đã tổ chức trao quyết định hỗ trợ gia đình nuôi dưỡng cháu Vũ Bảo An, phường Pom Hán (TP Lào Cai). Đây là trường hợp trẻ mồ côi đầu tiên là con em ngành bưu điện được Bưu điện tỉnh hỗ trợ nuôi dưỡng.


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh trao quyết định hỗ trợ cho gia đình cháu Vũ Bảo An

Cháu Vũ Bảo An sinh ngày 31/12/2014, là con gái thứ hai của chị Bùi Thị Huyền, công tác trong ngành bưu điện từ năm 1998. Từ vị trí công nhân trực tiếp đến chuyên viên văn phòng, chị Huyền luôn là cán bộ tâm huyết, tận tụy và trách nhiệm với công việc. Tháng 4/2015, trên đường đi làm, chị Bùi Thị Huyền không may bị tai nạn giao thông qua đời, để lại 2 con nhỏ cho chồng và gia đình nuôi dưỡng khi cháu Bảo An mới được vài tháng tuổi.

Thực hiện truyền thống nghĩa tình của Bưu điện Việt Nam, với mong muốn chia sẻ khó khăn, vất vả cùng gia đình cháu Vũ Bảo An và bày tỏ lòng tri ân đến đồng nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển của ngành bưu điện nói chung và Bưu điện tỉnh nói riêng, lãnh đạo, Công đoàn Bưu điện tỉnh đã quyết định dành một phần kinh phí hỗ trợ gia đình nuôi dưỡng cháu Vũ Bảo An, mức hỗ trợ hằng tháng bằng 50% mức lương cơ sở của Nhà nước đến khi cháu Vũ Bảo An đủ 18 tuổi.