Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bổ nhiệm cán bộ Ban Nghiên cứu phát triển và Thương hiệu

Chiều 01/4, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Ban Nghiên cứu phát triển và Thương hiệu. Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc Chu Quang Hào dự và trao quyết định bổ nhiệm cho cán bộ mới.


Lãnh đạo Tổng công ty trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Đinh Toàn Thắng

Theo đó, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đinh Toàn Thắng, chuyên viên Ban Phát triển thị trường Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nghiên cứu phát triển và Thương hiệu Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng thành viên Phạm Anh Tuấn chúc mừng ông Đinh Toàn Thắng cũng như Ban Nghiên cứu phát triển và Thương hiệu có lãnh đạo mới để cùng sát cánh triển khai những dự án quan trọng của Tổng công ty trong thời gian sắp tới. Chủ tịch Hội đồng thành viên cũng khẳng định Lãnh đạo Tổng công ty sẽ tạo mọi điều kiện để cá nhân ông Thắng có thể phát huy được hết năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tổng công ty, ông Đinh Toàn Thắng cho rằng đây là sự tự hào nhưng cũng là thách thức rất lớn đối với bản thân khi có cơ hội tham gia vào các chương trình, dự án chiến lược với sự kỳ vọng rất cao của Lãnh đạo Tổng công ty. Ông Thắng hứa sẽ cố gắng hết mình để thực hiện các nhiệm vụ mà Lãnh đạo Tổng công ty đã giao phó.