Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Cụm Công đoàn số 7 bàn giải pháp phát triển khách hàng tham gia BHXH tự nguyện

Ngày 12/5, tại thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Cụm Công đoàn số 7 đã tổ chức Hội nghị năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo, chuyên môn, Công đoàn 5 đơn vị trong Cụm gồm: Bưu điện tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Ông Nguyễn Hải Thanh, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty; ông Trần Minh Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội thảo

Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết hoạt động công tác Công đoàn 4 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2019; đánh giá kết quả thực hiện các phong trào do chuyên môn và Công đoàn phối hợp triển khai trong thời gian qua; tình hình và kết quả sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm của các đơn vị trong Cụm. Đặc biệt là việc triển khai, tham gia các phong trào thi đua do Tổng công ty và Công đoàn Bưu điện Việt Nam phát động cũng như các phong trào thi đua khác tại địa phương. Hội nghị cũng tập trung trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến các giải pháp phát triển khách hàng tham gia BHXH tự nguyện qua hệ thống Bưu điện, chia sẻ một số kinh nghiệm, đề xuất một số giải pháp cụ thể để các đơn vị trong Cụm học tập.

Phát biểu tại Hội nghị, Thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Hải Thanh yêu cầu các đơn vị trong thời gian tới cần tập trung công tác phát triển Cộng tác viên/Đại lý nhằm mang lại nguồn doanh thu lớn góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch doanh thu năm 2019. Cùng với đó, đặc biệt chú trọng đến công tác quản trị rủi ro nhằm đảm bảo an toàn dòng tiền trong sản xuất kinh doanh tại các đơn vị.

Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty, Phó Chủ tịch Trần Minh Quang cũng đã đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Cụm đạt được trong các tháng đầu năm, đồng thời đề nghị các đơn vị trong Cụm tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm các hoạt động Công đoàn và sản xuất kinh doanh.

Hội nghị thống nhất sẽ tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua, động viên CBCNV, người lao động hăng hái thi đua lập nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thiết thực kỷ niệm 74 năm truyền thống Ngành Bưu điện (15/8/1945 – 15/8/2014) và 72 năm ngày thành lập Công đoàn Bưu điện Việt Nam (30/8/1947 – 30/8/2014).