Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội thảo Cụm Công đoàn số 3: “Quản lý hiệu quả, kinh doanh đột phá, khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ”

“Quản lý hiệu quả, kinh doanh đột phá, khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ” là chủ đề xuyên suốt của chương trình hội thảo Cụm Công đoàn số 3 vừa diễn ra tại tỉnh Bắc Kạn ngày 02/06/2019. Tổng giám đốc Tổng công ty Chu Quang Hào, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty dự hội thảo.


Quang cảnh hội thảo

Tại hội thảo, các đơn vị trong Cụm đã sôi nổi trao đổi, thảo luận và chia sẻ về các nội dung như: Nâng cao chất lượng nghiệp vụ, chất lượng mạng lưới đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất của Bưu điện tỉnh Cao Bằng; BĐVHX vượt trên thách thức, tiếp bước thành công của Bưu  điện tỉnh Bắc Giang; Công tác phát triển cộng tác viên, đại lý của Bưu điện tỉnh Thái nguyên; Giải pháp triển khai để hoàn thành kế hoạch kinh doanh dịch vụ bưu chính chuyển phát năm 2019 của Bưu điện tỉnh Bắc Ninh; Triển khai các dịch vụ công trên địa bàn của Bưu điện tỉnh Bắc Kạn và Giải phát phát và quản lý dịch vụ thu BHXH tự nguyện của Bưu điện tỉnh Lạng Sơn…

Phát biểu tại hội thảo, lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Tổng công ty đánh giá cao giải pháp của các đơn vị và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị, đồng thời yêu cầu thông qua hội thảo, và các ý kiến tham luận, trao đổi, các đơn vị trong cụm cần phát huy hơn nữa tinh thần chia sẻ kinh nghiệm, học tập qua lại lẫn nhau đã có trong Cụm và nhờ đó mà đưa kết quả hội thảo đi vào thực tế sản xuất kinh doanh và quản lý tại các đơn vị. Đồng thời, nhấn mạnh nội dung các đơn vị cần lưu ý bao gồm các nhóm nhiệm vụ, mục tiêu cần đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới.


Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty và đại diện Cụm Công đoàn số 3 ủng hộ thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Ba Bể

Trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình, Cụm Công đoàn số 3 đã tổ chức vận động, quyên góp, mở thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Ba Bể. Hoạt động được các đồng chí lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, các đại biểu cùng CBCNV Bưu điện huyện tích cực hưởng ứng tham gia; qua đó góp phần lan tỏa giá trị truyền thống cao đẹp, phát động phong trào làm việc thiện và tuyên truyền ý thức vì cộng đồng cho mọi người. Cùng với đó, các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ cũng diễn ra sôi nổi trong không khí ấm áp và đoàn kết.