Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Ra mắt thùng quỹ nhân đạo tại Thạch Hà - Hà Tĩnh

Sáng 13/6, tại Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ kí kết chương trình thỏa thuận hợp tác và ra mắt thùng quỹ nhân đạo giữa Hội Chữ thập đỏ huyện với Bưu điện huyện Thạch Hà.

Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện Thạch Hà đã ký kết các nội dung hợp tác về truyền thông, làm lan tỏa hơn hoạt động của mỗi bên, tổ chức triển khai các chương trình nhân đạo, cung cấp các dịch vụ bưu chính cho hội viên Hội Chữ thập đỏ, vận chuyển tiền, hàng nhân đạo…


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện huyện ký kết bản ghi nhớ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà khẳng định: “Thỏa thuận hợp tác nhằm tiếp tục triển khai nhiều nội dung, tạo nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần xóa đói giảm nghèo trên địa bàn huyện Thạch Hà và góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho toàn xã hội. Đồng thời hỗ trợ, khai thác tối đa các thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chương trình phối hợp cũng tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên tham gia các hoạt động mà 2 bên tổ chức”.


Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

“Với mong muốn tạo nguồn huy động tại chỗ và thường xuyên của các đơn vị, tổ chức cá nhân đến giao dịch tại Bưu điện huyện, với tấm lòng hảo tâm, có nhiều góp nhiều, có ít góp ít, cùng chung tay ủng hộ những mảnh đời bất hạnh, số tiền quyên góp được sẽ định kỳ trao cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Góp phần đẩy mạnh phong trào nhân đạo, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc”, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Giám đốc Bưu điện huyện chia sẻ.