Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội Chữ thập đỏ TP Nha Trang khai trương “Thùng quỹ nhân đạo” tại Bưu điện trung tâm thành phố

Sáng 13/6/2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Nha trang phối hợp với Bưu điện trung tâm tổ chức Lễ khai trương “Thùng quỹ Nhân đạo” trên hệ thống Bưu điện thành phố.


Thùng quỹ nhân đạo đặt tại Bưu điện trung tâm tỉnh Khánh Hòa

“Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” - thông điệp của “Tháng nhân đạo” 2019, Thùng quỹ nhân đạo tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm từ người dân cả nước và đặc biệt là những cán bộ nhân viên,  khách hàng của Bưu điện thành phố nhằm ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Định kỳ 06 tháng một lần hoặc tuỳ từng trường hợp cụ thể, Hội Chữ thập đỏ thành phố sẽ phối hợp với Bưu điện nơi đặt thùng quỹ tổ chức mở thùng. Khi mở thùng quỹ, hai bên thực hiện kiểm kê số tiền thu được, lập biên bản về việc mở thùng và bàn giao toàn bộ số tiền thu được cho Hội Chữ thập đỏ. Khi tổ chức trợ giúp cho các trường hợp khó khăn, Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện thành phố sẽ thảo luận và thống nhất phương án triển khai nguồn quỹ nhằm đảm bảo hiệu quả và thiết thực, phù hợp với từng trường hợp cụ thể đảm bảo việc quản lý và sử dụng nguồn kinh phí đúng quy định, đúng đối tượng và hiệu quả.

Đây là hoạt động xã hội nhân đao thiết thực giúp kết nối hàng triệu trái tim nhân ái để cùng chung tay sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng yếu thế và dễ bị tổn thương trong xã hội.