Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam

Ngày 28/6/2019, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”.


Lễ ký thỏa thuận hợp tác diễn ra tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Đây là chương trình nhằm tiếp tục cụ thể hóa và thực hiện hiệu quả thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ký ngày 26/12/2017 về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam”, đồng thời tạo thêm nguồn kinh phí hỗ trợ, tổ chức các chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, Bưu điện Việt Nam sẽ có chương trình bán hàng giảm giá hoặc có chính sách ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động tại các điểm giao dịch của Bưu điện hoặc chương trình bán hàng ưu đãi của VNPost. Tùy theo từng chương trình triển khai cụ thể, Bưu điện Việt Nam sẽ trích kinh phí để xây dựng mái ấm công đoàn, tổ chức Tết sum vầy, tặng suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Trần Đức Thích và Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam Đỗ Nga Việt
ký Thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Thanh, Thành viên HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam khẳng định, ngay sau khi Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Giao thông vận tải được ký kết, hai bên sẽ sớm triển khai có hiệu quả để người lao động được hưởng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi do Tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp. 

Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam cho biết, Công đoàn Giao thông vận tải sẽ có trách nhiệm tuyên truyền những nội dung đã ký kết trong Thỏa thuận và là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp, đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành biết, sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, giảm giá của Bưu điện Việt Nam. Đồng thời, mong rằng nội dung Thỏa thuận sẽ sớm đi vào thực tế cuộc sống, hữu ích đối với đoàn viên công đoàn và người lao động.