Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Điện Biên: Nhiều lợi ích từ Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

LĐLĐ tỉnh Điện Biên và Bưu Điện tỉnh đã phối hợp thực hiện triển khai Chương trình bán hàng ưu đãi giảm giá, ủng hộ quỹ Mái ấm Công đoàn năm 2019.

Theo đó, trong 6 tháng triển khai thực hiện Chương trình, các đơn vị đã chủ động phối hợp, có chương trình hành động cụ thể, thông báo kết quả thực hiện của các Công đoàn cơ sở (CĐCS), tạo được sự kích thích giữa các tổ chức Công đoàn thi đua bán hàng; các đầu mối Công đoàn cơ sở tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên; người lao động hưởng ứng và tham gia tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ của Bưu Điện.


Đoàn viên và người lao động mua hàng tiêu dùng tại Bưu điện tỉnh

Qua đó nhiều đoàn viên và người lao động (NLĐ) khi mua sản phẩm, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Bưu Điện đã được giảm từ 5-15% so với giá niêm yết; đặc biệt lợi nhuận từ các chương trình dịch vụ được Bưu Điện trích để thực hiện các hoạt động từ thiện xã hội giúp đỡ công nhân có hoàn cảnh khó khăn...  

Kết quả cho thấy với Chương trình tham gia Bảo hiểm xe máy tổng sản lượng đạt 199 chiếc, tổng doanh số là 16,854 triệu đồng, số tiền giảm giá cho đoàn viên Công đoàn, người lao động là 5,970 triệu đồng, số tiền trích lập quỹ 1,405 triệu đồng.

Với Hàng tiêu dùng tổng doanh thu thực hiện 95,312 triệu đồng, số tiên ưu đãi giảm giá cho đoàn viên Công đoàn, người lao động là 8,578 triệu đồng, số tiền trích lập quỹ là 4,305 triệu đồng. Căn cứ vào tổng doanh thu bán hàng Bưu điện trích lập quỹ sang LĐLĐ tỉnh để ủng hộ quỹ Mái ấm Công đoàn là 5,710 triệu đồng.

LĐLĐ tỉnh cho biết, Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động là phương thức đổi mới hoạt động của các cấp Công đoàn, hướng mạnh về cơ sở, giúp đoàn viên và người lao động được tiếp cận các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá thành cạnh tranh, đồng thời giúp doanh nghiệp phát triển. Vì vậy Bưu điện tỉnh cam kết đồng hành với LĐLĐ tỉnh vì quyền lợi ích, đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho mỗi đoàn viên Công đoàn.