Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái Bình tuyển dụng lao động

BƯU ĐIỆN TỈNH THÁI BÌNH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

none

I. Chức danh và tiêu chuẩn thi tuyển:

1. Các chức danh thi tuyển:

-  Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh: 01 người

-  Phó Giám đốc Bưu điện huyện Quỳnh Phụ: 01 người

-  Phó Giám đốc Bưu điện huyện Đông Hưng: 01 người

2. Điều kiện tiêu chuẩn dự thi:

a) Trình độ chuyên môn đào tạo: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh.

b) Tiêu chuẩn chính trị: là Đảng viên ĐCSVN, trường hợp chưa là đảng viên thì phải có lí lịch nhân thân và gia đình không thuộc đối tượng vi phạm về lịch sử chính trị không được kết nạp Đảng, bản thân phải có phẩm chất đạo đức tốt có hướng phấn đấu vào đảng.

c) Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh trình độ A2 hoặc tương đương trở lên.

d) Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo máy vi tính và các chương trình tin học văn phòng phục vụ công việc, có khả năng soạn thảo và trình bày báo cáo chuyên đề, đề án công tác bằng Power Point.

e) Tuổi đời: Tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 45 tuổi đối với cả nam và nữ.

f) Yêu cầu kinh nghiệm làm việc, quản lý điều hành:

- Đối với ứng viên là nguồn nội bộ trong Tổng công ty: là chuyên viên chuyên môn nghiệp vụ làm việc tại đơn vị của Tổng công ty từ 02 năm trở lên; ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong quản lý, điều hành bưu cục, đội, phân xưởng và tương đương.

- Đối với ứng viên là nguồn ngoài Tổng công ty: có thời gian công tác liên tục ở doanh nghiệp hoặc đơn vị hành chính sự nghiệp từ 02 năm trở lên, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm quản lý điều hành từ cấp tổ, đội phân xưởng và tương đương.

II. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký dự tuyển:

1. Đơn đăng ký dự thi (mẫu thông tin ứng viên tuyển dụng tại đây).

2. Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định, dán ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng, có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường.

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ đào tạo về trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị, ngoại ngữ, tin học...

4. Các quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến kinh nghiệm trong quản lý điều hành tại các phòng chức năng, đơn vị, chi nhánh trực thuộc Doanh nghiệp đã và đang công tác, hệ số phụ cấp hoặc lương hiện giữ theo hạng Doanh nghiệp/cấp quản lý.

5. Bản sao giấy khai sinh được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

6. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

III. Hình thức thi tuyển: Ứng viên sẽ phải trải qua 3 vòng thi tuyển:

+ Vòng 1: Xét tuyển hồ sơ ứng viên

+ Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp;

+ Vòng 3: Viết chuyên đề báo cáo, ứng viên đạt yêu cầu vòng phỏng vấn được Hội đồng giao viết một chuyên đề về đơn vị mà ứng viên đăng ký thi tuyển để kiểm tra năng lực của ứng viên.

IV. Địa điểm và thời gian tiếp nhận hồ sơ:

1. Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Hành chính, Bưu điện tỉnh Thái Bình. Số 355 Lý Bôn phường Đề Thám thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình. (Anh Biên – Điện thoại 02273.731.105/0946.645.646).

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày thông báo đến hết ngày 31/7/2019.

V. Địa điểm tổ chức thi:

Bưu điện tỉnh sẽ thông báo cụ thể thời gian, địa điểm thi.