Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bình Dương: Tân Uyên khai trương Thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện thị xã

Sáng ngày 19/07, tại Bưu điện thị xã Tân Uyên, Hội Chữ thập đỏ thị xã và Bưu điện thị xã đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác khai trương Thùng quỹ nhân đạo.


Đại diện Bưu điện và Hội Chữ thập đỏ thị xã khai trương Thùng quỹ nhân đạo

Tại buổi lễ, các đại biểu tham dự được nghe mục đích, ý nghĩa của việc thành lập Thùng quỹ, đồng thời kêu gọi những việc làm nhân đạo, từ thiện nhằm giảm bớt khó khăn cho những mảnh đời bất hạnh, những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và Bưu điện thị xã đã ký kết chương trình phối hợp, Thùng quỹ sau khi khai trương sẽ được đặt tại Bưu điện thị xã để cán bộ, nhân viên bưu điện, người dân đến bưu điện giao dịch có thể tham gia ủng hộ quỹ nhân đạo giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật nghèo, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, nạn nhân thiên tai và thảm họa....

Định kỳ 3 đến 6 tháng một lần hoặc tùy vào trường hợp khi thùng quỹ đã đầy, Bưu điện và Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức mở thùng quỹ nhân đạo theo quy trình, kiểm kê tiền, bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ thị xã quản lý, triển khai các hoạt động nhân đạo giúp các đối tượng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.