Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ bưu điện và tri ân khách hàng

Ngày 20/7, Bưu điện tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty Dai-ichi Life tổ chức hội thảo về sức khỏe, giới thiệu giải pháp tài chính bảo hiểm nhân thọ bưu điện và tri ân khách hàng.


Bà Trần Thị Việt đã được chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng

Tại hội thảo, các đại biểu, khách hàng được nghe Thạc sĩ, bác sĩ Lê Đình Phương - Trưởng khoa nội tổng quát, Y học gia đình, Bệnh viện Pháp Việt, TP. Hồ Chí Minh tư vấn về cách phòng, chống căn bệnh viêm gan B.

Ông Nguyễn Duy Tâm - Giám đốc cấp cao vùng Duyên hải Nam Trung bộ phụ trách kinh doanh bảo hiểm nhân thọ bưu điện đã phân tích những nguy cơ rủi ro, giải pháp bảo vệ tài chính của bưu điện trước những rủi ro, gây dựng quỹ tài chính cho tương lai thông qua các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và giới thiệu về quyền lợi, điều kiện tham gia gói bảo hiểm Lộc Hưng Thịnh bưu điện nằm trong nhóm các dịch vụ tài chính bưu chính. Đây là một trong 4 gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được Bưu điện Việt Nam phối hợp với Công ty Dai-ichi Life triển khai. Gói sản phẩm này hướng tới đối tượng khách hàng từ 0 đến 60 tuổi, đóng phí 12 hoặc 15 năm, giá trị chi trả cho sản phẩm chính lên tới 1,5 tỷ đồng.

Các đại biểu cũng được nghe chia sẻ của bà Trần Thị Việt (huyện Khánh Vĩnh), người đã mua sản phẩm bảo hiểm Lộc Trường Thọ bưu điện cho chồng và được chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng sau 2 năm tham gia gói bảo hiểm này do chồng bà bị bệnh chết. 

Kết thúc hội thảo, Bưu điện tỉnh đã chốt được 43 hợp đồng bảo hiểm Lộc Hưng Thịnh với tổng doanh số 265,5 triệu đồng.