Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Công đoàn Bưu điện tỉnh Yên Bái thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, ngày 25/7/2019, BCH Công đoàn Bưu điện tỉnh Yên Bái đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh, thân nhân Liệt sỹ ngành Bưu điện trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tại xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái, đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Bà Trần Thị Sinh là con Liệt sỹ Trần Trọng Khang – Giao thông viên, hy sinh năm 1953 tại khu vực bến phà Âu Lâu. Tại phường Đồng Tâm, đoàn đến thăm, tặng quà gia đình Ông Lưu Đức Nhu, nguyên Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh, thương binh hạng 4/4 và tổ chức thăm hỏi 2 gia đình chính sách ngành Bưu điện trên địa bàn thành phố Yên Bái và huyện Yên Bình.


BCH Công đoàn Bưu điện tỉnh thăm hỏi gia đình thân nhân Liệt sỹ Ngành Bưu điện

Tại các nơi đến thăm, tặng quà, BCH Công đoàn Bưu điện tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các đồng chí thương binh, gia đình chính sách, người có công.

Các thương binh, gia đình chính sách bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Ngành Bưu điện đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và sẽ luôn đồng hành ủng hộ cho Ngành Bưu điện phát triển.