Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Đoàn Bưu điện tỉnh Lâm Đồng với các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Trong những ngày qua, Ban Thường vụ Đoàn Cơ sở Bưu điện tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Đoàn Cơ sở Viễn thông Lâm Đồng tổ chức các chương trình nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).


Đoàn viên thanh niên Bưu điện tỉnh dọn vệ sinh tại điểm Bia tưởng niệm liệt sỹ giao bưu tại các xã Cầu Đất (TP Đà Lạt)

Theo đó, hai đơn vị đã tổ chức thăm và dọn vệ sinh tại điểm Bia tưởng niệm liệt sỹ giao bưu tại các xã Cầu Đất (Tp Đà Lạt), xã Phi Liêng (huyện Lâm Hà), xã Lộc Bắc (huyện Bảo Lâm); thăm, tặng quà các mẹ VNAH; thắp nến tri ân tại bia tưởng niệm các liệt sỹ Giao bưu – Thông tin Lâm Đồng.

Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của dân tộc, truyền thống ngành Bưu điện, những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng – liệt sỹ, các thương bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng nhằm nâng cao ý thức tự hào dân tộc, trách nhiệm bảo vệ truyền thống tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trong thế hệ trẻ.

Các hoạt động mang tính trang nghiêm, xúc động, tạo sự ủng hộ, phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia.