Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế: nhiều hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”… của dân tộc và truyền thống nghĩa tình của Ngành Bưu điện, trong tháng 7/2019, Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động tưởng nhớ công ơn của các Anh hùng, Liệt sỹ đã hy sinh cho nền độc lập của nước nhà và sự nghiệp của Ngành Bưu điện.


Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế dâng hương tại nghĩa trang Hương Điền

Sáng 27/7, đông đảo CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh đã tập trung trước Đài Tưởng niệm các Liệt sỹ Ngành trong khuôn viên Bưu điện tỉnh để làm Lễ thắp hương, dâng hoa cho các anh hùng, liệt sỹ và không quên dành một phút mặc niệm tưởng nhớ về những người đã hy sinh cho quê hương, đất nước.

Cùng ngày, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh đã tổ chức đoàn dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Huế, nghĩa trang đường 9 Nam Lào và nghĩa trang liệt sỹ Hương Điền (nơi quy tập nhiều Liệt sỹ của Ngành). Đoàn cũng đến thắp hương tại Đài tưởng niệm Giao bưu Dốc Miếu, địa đạo Vĩnh Mốc, thành cổ Quảng Trị.

Nằm trong chuỗi hoạt động tưởng nhớ công ơn và ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, Bưu điện tỉnh cũng đã tổ chức đi thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sỹ Ngành trên địa bàn với số tiền gần 18 triệu đồng, ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của UBND tỉnh 10 triệu đồng.