Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống ngành

Sáng 18/8/2019, Bưu điện tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam (15/8/1945-15/8/2019) và 72 năm ngày thành lập Công đoàn TT&TT Việt Nam (30/8/1947-30/8/2019).


Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Tham dự hội diễn có đông đủ các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt Bưu điện tỉnh; các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó giám đốc đơn vị các thời kỳ; Giám đốc, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, là sự hiện diện của hơn 100 diễn viên đến từ 11 công đoàn cơ sở trực thuộc và hơn 200 lao động là các gương mặt điển hình tiên tiến, có thành tích trong công tác năm 2018 và trong các Quý I, II/2019, đại diện cho 700 lao động trên toàn mạng lưới Bưu điện tỉnh Thái Nguyên.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đỗ Hải Nguyên, Giám đốc Bưu điện tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức hội diễn nhấn mạnh: “Hội diễn của đơn vị chúng ta không chỉ nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hình thành và phát triển ngành Bưu điện trong 74 năm, mà còn thể hiện cả sự đổi mới, phát triển trong giai đoạn hiện nay, giai đoạn của thời đại công nghệ 4.0. Bưu điện tỉnh Thái Nguyên hôm nay phải đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương án tổ chức sản xuất; đào tạo đội ngũ cán bộ, đổi mới công tác cán bộ, nâng cao trình độ người lao động. Bám sát chủ trương của Tổng công ty, của các cấp ủy Đảng, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của UBND tỉnh Thái Nguyên trong từng giai đoạn, xây dựng chương trình hành động từng tháng cụ thể của các đơn vị, phối hợp chặt chẽ với sở, ban, ngành để thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh được Tổng công ty giao”.


Tiết mục hát múa “Rạng rỡ Việt Nam” của Trung tâm Khai thác Vận chuyển đạt giải Đặc biệt

Hội diễn năm nay có 25 tiết mục tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tình yêu Quê hương đất nước, Công đoàn Việt Nam và ngành Bưu điện. Bằng nhiều hình thức dự thi như Hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa truyền thống, dân tộc, hiện đại… các tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu, nghệ thuật đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Kết thúc hội diễn, Ban Giám khảo đã trao 01 giải đặc biệt, 01 giải A, 02 giải B, 02 giải C và 05 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ như: Giải “Diễn viên ấn tượng nhất”, “Trang phục đẹp nhất”, “Tiết mục dàn dựng công phu nhất”, “Phong cách ấn tượng”, “Diễn viên cao tuổi nhất”.