Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Hội thi “Người Bưu điện Sáng tạo – Đổi mới” của Bưu điện tỉnh Tuyên Quang

Ngày 17/8/2019, Công đoàn Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Người Bưu điện Sáng tạo – Đổi mới”. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8; truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8) và ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8).


Hội thi có 07 đội với gần 100 thí sinh, diễn viên không chuyên đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên tham gia tranh tài ở 3 phần thi: Hỏi đáp nhanh, Tiểu phẩm và Trình diễn tài năng. Những phần thi được các đội thể hiện với cách trả lời và xử lý tình huống nhanh, đúng quy trình, quy định nghiệp vụ. Các đội thi không chỉ trang bị cho mình những kiến thức vững chắc về nghiệp vụ mà còn có những tài năng được thể hiện qua những lời ca, tiếng hát và những điệu múa.

Với tinh thần đầy trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự miệt mài trong tập luyện, sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt của các đội đã mang đến thành công cho hội thi. Qua đó góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa và tinh thần, động viên, cổ vũ cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Bưu điện tỉnh. Đây cũng là dịp để người lao động trong các đơn vị học hỏi, giao lưu và gắn chặt tình đoàn kết, tạo động lực mới cho các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao lựa chọn và trao 01 giải A, 01 giải B, 01 giải C và 04 giải khuyến khích cho các đội thi.