Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Nghệ An tổ chức phát động chương trình hiến máu tình nguyện

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng.

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/08/1945 – 15/08/2019; Hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện “Bưu điện Việt Nam – Những giọt máu hồng” của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Ngày 24/8/2019, Bưu điện tỉnh Nghệ An tổ chức phát động chương trình hiến máu tình nguyện

Hơn 100 cán bộ công nhân viên, đoàn viên Công đoàn, đoàn thanh niên Bưu điện tỉnh Nghệ An hưởng ứng tham gia hiến máu, dự kiến lượng máu thu được trong dịp này sẽ đạt gần 100 đơn vị máu an toàn.

Đông đảo CBCNV-LĐ của Bưu điện Nghệ An nhiệt tình tham gia hiến máu

Bà Bùi Thị Minh, Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An chia sẻ “Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp có sứ mệnh phục vụ cộng đồng, do đó bên cạnh việc triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh, các hoạt động an sinh xã hội như quyên góp ủng hộ đồng bào khó khăn, gây quỹ từ thiện, ... hiến máu nhân đạo cũng luôn được quan tâm, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại, một người vì mọi người, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy”.

Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An Bùi Thị Minh phát động chương trình hiến máu nhân đạo của Bưu điện tỉnh

Đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động của Bưu điện tỉnh Nghệ An trong các hoạt động nhân đạo nói chung và chương trình hiến máu tình nguyện nói riêng, Ông Phạm Xuân Thạch - Phó Chủ tịch, Hội Chữ thập đỏ Nghệ An khẳng định “Bưu điện tỉnh Nghệ An là đơn vị có nhiều đổi mới trong các hoạt động nhân đạo, thu hút đông đảo sự tham gia của mọi người. Những giọt máu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động Bưu điện tỉnh Nghệ An sẽ là nguồn sống quý giá đối với những bệnh nhân cấp cứu trong cơn nguy kịch”

Trong những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Bưu điện Việt Nam nói chung cũng như Bưu điện tỉnh Nghê An nói riêng và được chú trọng triển khai sâu rộng tại các đơn vị trực thuộc. Nhiều cán bộ công nhân viên của Bưu điện tỉnh Nghệ An không chỉ coi việc hiến máu cứu người đơn thuần là tinh thần tương thân, tương ái, là sự sẻ chia mà còn là trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng.