Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Chương trình hiến máu tình nguyện “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” tại Cao Bằng

Ngày 24/8, Bưu điện tỉnh Cao Bằng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” năm 2019.


Tại chương trình đã có trên 40 cán bộ, công nhân viên người lao động thuộc Bưu điện tỉnh tham gia đăng ký hiến máu và thu được 37 đơn vị máu. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện.

Phong trào hiến máu tình nguyện là một hoạt động có ý nghĩa lớn, thiết thực và nhân văn, được Bưu điện Việt Nam quan tâm, chú trọng triển khai sâu rộng tại 63 bưu điện tỉnh, thành phố. Ngoài việc đảm bảo hoạt động tốt những dịch vụ bưu điện công ích, Bưu điện tỉnh còn thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội như quyên góp ủng hộ đồng bào khó khăn, gây quỹ từ thiện, hiến máu nhân đạo.

Bên cạnh việc tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, Bưu điện tỉnh Cao Bằng còn phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên tại các cơ quan, đoàn thể, chính trị - xã hội và người dân tham gia chương trình “Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng” nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh tại địa phương.