Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Không khí sôi nổi chào mừng ngày 20/10 tại Bưu điện tỉnh Lạng Sơn

Bất ngờ, hấp dẫn, đậm màu sắc và hương vị là cảm nhận của nhiều chị em Bưu điện tỉnh Lạng Sơn khi tham gia hội thi nấu ăn “Mái ấm Bưu điện” năm 2019 nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).


Ngày 19/10/2019, chuyên môn, công đoàn Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động mít tinh, ôn lại truyền thống của Hội Liêp hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổ chức hoạt động thi nấu ăn với chủ đề “Mái ấm Bưu điện”. Tham dự các hoạt động có đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân, Giám đốc Bưu điện tỉnh, Ủy viên BCH Công đoàn Tổng công ty Bưu điện Việt Nam; các đồng chí nguyên là Giám đốc Bưu điện tỉnh các thời kỳ cùng 108 người lao động, trong số đó có 20 gương mặt nữ nhân viên Bưu điện Văn hóa xã tiêu biểu.  

Khởi đầu các hoạt động là chương trình mít tinh, tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh chủ trì chương trình ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nêu bật ý nghĩa của ngày 20/10 và vai trò của nữ giới trong xã hội, đặc biệt là nữ Bưu điện trong sự nghiệp phát triển của ngành.

Tại Hội thi nấu ăn “Mái ấm Bưu điện”, với sự tham gia của 60 đầu bếp không chuyên được chia thành 6 đội đến từ các đơn vị trực thộc Bưu điện tỉnh. Các đội thi đã cho ra đời những món ăn đậm đà hương vị quê hương, mang đậm màu sắc địa phương, màu sắc Bưu điện, được bài trí công phu với kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho đội “Truyền lửa”  đến từ các Bưu điện huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Đình Lập và 01 Giải Nhì, 01 giải Ba và 03 Giải Khuyến khích.


Sự thành công của hội thi đã khẳng định tài năng của nữ Bưu điện Lạng Sơn không chỉ là những người lao động xuất sắc, chuyên nghiệp mà còn là những người giỏi nữ công gia chánh, xứng đáng là những chị em luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hội thi còn là dịp giao lưu, học hỏi tăng thêm tình đoàn kết, keo sơn, gắn bó, tạo không khí sôi nổi trong lao động, sản xuất với quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.