Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Việt Nam nằm trong top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Theo bảng xếp hạng VRN500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 do tổ chức Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet vừa công bố công bố Bưu điện Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng ở mức khá cao.


Điểm đặc biệt là trong số 500 doanh nghiệp trong bảng xếp hạng, chỉ có 2 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bưu chính chuyển phát được đánh giá có mức lợi nhuận tốt nhất. Bưu điện Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu đối với lĩnh vực bưu chính chuyển phát trong bảng xếp hạng.

Với sự nỗ lực rất lớn của hơn 45.000 cán bộ nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới, năm 2018, Bưu điện Việt Nam đã “cán đích” trước hạn 2 năm của kế hoạch giai đoạn 2016 - 2020, với tổng doanh thu tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, tổng lợi nhuận tăng 40% so với cùng kỳ. Kết quả doanh thu và lợi nhuận của Bưu điện Việt Nam đạt được trong bối cảnh toàn mạng lưới đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, đổi mới cách thức tổ chức sản xuất và chuyển giao căn bản đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Tổng công ty.

Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là những doanh nghiệp trụ cột cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 6/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.