Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Ông Nguyễn Duy Tiến làm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Tem Bưu chính

Chiều 24/10, tại Hà Nội, ông Đinh Như Hạnh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Chủ tịch Công ty Tem đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Tiến, Chánh Văn phòng Công đoàn Tổng công ty giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Tem Bưu chính. Cùng với đó, Công ty TNHH một thành viên Tem Bưu chính cũng triển khai quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách kế toán Công ty cho bà Trần Diệu Khanh, Chuyên viên Ban Tài chính – Kế toán Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.


Phó Tổng giám đốc Đinh Như Hạnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Duy Tiến 

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, Phó Tổng giám đốc Đinh Như Hạnh chúc mừng các đồng chí cán bộ được bổ nhiệm. Phó Tổng giám đốc cũng yêu cầu ông Nguyễn Duy Tiến và Bà Trần Diệu Khanh nhanh chóng bắt nhịp công việc, đặc biệt là triển khai kịch bản kinh doanh những tháng cuối năm và xây dựng kế hoạch, định hướng hoạt động trong năm tiếp theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chuyên môn, công đoàn và đặc biệt là toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, giữ vững thương hiệu Công ty Tem ngày càng phát triển đi lên.


Bà Trần Diệu Khanh nhận quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách kế toán Công ty TNHH một thành viên Tem Bưu chính

Xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, ông Nguyễn Duy Tiến và Bà Trần Diệu Khanh khẳng định sẽ đem hết khả năng của mình để xây dựng tập thể đoàn kết, đồng sức đồng lòng hướng đến mục tiêu chung đưa Công ty TNHH một thành viên Tem Bưu chính phát triển vững mạnh.