Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Lạng Sơn đồng loạt ra quân tuyên truyền , vận động, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Hồ hởi, sôi nổi, rầm rộ là không khí được ghi nhận tại Lễ ra quân tuyên truyền, vận động phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình do BHXH tỉnh Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức 25/10, với quyết tâm về đích sớm với chỉ tiêu BHXH tự nguyện được giao thêm, chỉ tiêu BHYT hộ gia đình và BHXH bắt buộc năm 2019.


Đại diện hai đơn vị ký giao ước phối hợp công tác

Lễ ra quân có sự tham gia của đông đủ Lãnh đạo cùng hơn 150 cán bộ công nhân viên, người lao động thuộc khối Văn phòng của BHXH, Bưu điện tỉnh, Bưu điện và BHXH thành phố Lạng Sơn, Bưu điện huyện và BHXH huyện Cao Lộc.

Cùng với đó, tại địa bàn các huyện còn lại, Bưu điện huyện và BHXH huyện cũng đồng loạt tổ chức lễ ra quân cùng thời điểm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Khoan, Giám đốc BHXH tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, vận động, phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Đồng chí cũng nêu rõ ý nghĩa, mục đích của đợt thi đua cao điểm và buổi lễ ra quân hôm nay, biểu dương và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích cao do đã triển khai phát triển đối tượng trước khi buổi lễ ra quân này diễn ra.


BHXH và Bưu điện huyện Văn Lang ra quân

Đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân, Giám đốc Bưu điện tỉnh cũng thể hiện sự quyết tâm đồng hành của Bưu điện Việt Nam nói chung và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn nói riêng với cơ quan Bảo hiểm xã hội nhằm thực hiện mục tiêu chung là cùng thực hiện công tác đảm bảo an sinh xã hội, đưa chính sách tốt đẹp của nhà nước đến gần hơn với người dân thông qua các chương trình hành động và những việc là tử tế với ý nghĩa nhân văn cao cả.

Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích phát triển BHXH tự nguyện, BHYT cao trong những ngày đầu tiên vừa qua và lễ ký kết giao ước thi đua giữa hai đơn vị do lãnh đạo hai bên thực hiện.

Lễ ra quân diễn ra trang trọng, tạo khí thế thi đua sôi nổi cho CBCNV, người lao động hai đơn vị quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu đã đề ra.