Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện Hà Nội tổ chức ra quân tuyên truyền Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Trong các ngày từ 25-27/10/2019, Bưu điện Hà Nội tổ chức chương trình ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện đến người dân trên địa bàn. Chương trình diễn ra ở tất cả các đơn vị gồm 6 Bưu điện trung tâm và 17 Bưu điện huyện thuộc Bưu điện Hà Nội.

Cán bộ, nhân viên Bưu điện trung tâm 4 chạy Roadshow tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, giúp người dân hiểu và tham gia chính sách an sinh mang tính tính nhân, ưu việt của Nhà nước; qua đó, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển đối tượng BHXH tự nguyện trong năm 2019. Trong ngày ra quân, các đơn vị tổ chức các hoạt động gồm chạy Roadshow, chia cặp đi tư vấn trực tiếp tại địa chỉ và tổ chức hội nghị tuyên truyền.

Ngày 25/10/2019, Bưu điện trung tâm 4 là đơn vị tổ chức ra quân đầu tiên với sự tham gia của Giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm, lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Xuân Đỉnh cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bưu điện trung tâm 4, thể hiện quyết tâm cao trong nỗ lực đưa chính sách tốt đẹp của Nhà nước đến với người dân.

Nhân viên Bưu điện trung tâm 4 chia cặp đến tư vấn trực tiếp cho người dân

Sau chương trình chạy Roadshow, các cán bộ, nhân viên Bưu điện Trung tâm 4 đã chia cặp đến tuyên truyền, tư vấn trực tiếp cho người dân phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm về chính sách BHXH tự nguyện. Trong chiều cùng ngày, đã tổ chức hội nghị tuyên truyền tại ủy ban nhân dân phường Xuân Đỉnh để giải đáp cặn kẽ, chi tiết những băn khoăn, thắc mắc của người về chính sách BHXH tự nguyện. Sau khi được nghe cán bộ, nhân viên Bưu điện tư vấn và tham gia hội nghị tuyên truyền, nhiều người dân trên địa bàn đã hiểu về chính sách và đăng ký tham gia BHXH tự nguyện.