Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 7 năm 2019

Ngày 26/10/2019, Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện đã tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 7 năm 2019.


Học viên khóa 7 nhận chứng chỉ tốt nghiệp chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện”

Chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” khóa 7 năm 2019 - hệ 1 tháng được Trung tâm tổ chức từ ngày 30/09/2019 đến ngày 26/10/2019 với sự tham gia của 52 học viên là các giao dịch viên, nhân viên kinh doanh mới tuyển dụng thuộc 13 Bưu điện tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Lai Châu, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Giang, Hà Nam, Hòa Bình, Nam Định, Sơn La, Thừa Thiên Huế, Tuyên quang và Yên Bái.

Trong thời gian học tập, các học viên được đào tạo về lý thuyết xen lẫn thực hành bằng cách tạo ra các bưu cục mẫu, tổ chức tình huống giả định nhằm nâng cao khả năng giải quyết vấn đề. Ngoài thời gian trên lớp, học viên còn được đi thực tế tại các bưu cục, trung tâm khai thác để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị.

Tổng kết quá trình học tập và kết quả trong vòng 1 tháng của các học viên, Ông Trịnh Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Bưu điện cho biết: Thời gian qua, các chương trình đào tạo của Trung tâm thường xuyên được điều chỉnh, bổ sung nhiều nội dung phù hợp với thực tiễn. Cụ thể, với chương trình đào tạo “Giao dịch viên Bưu điện” hệ 1 tháng giúp học viên hiểu hơn về công việc của mình và thêm gắn bó với ngành Bưu điện sau khi trở về địa phương.


Đại diện các Ban của Tổng công ty, Bưu điện tỉnh cùng tập thể Lãnh đạo, giảng viên của Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng học viên 

Hướng đến mục tiêu đào tạo tốt hơn trong thời gian tới, lãnh đạo Trung tâm dự kiến sẽ có những đổi mới trong các khóa học tiếp theo, tập trung đào tạo giao dịch viên chú trọng vấn đề nghiệp vụ, thái độ tác nghiệp tại quầy,… cũng như mở khóa đào tạo riêng dành cho nhân viên kinh doanh.

Tại lễ bế giảng, Trung tâm đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành khóa học cùng những phần quà lưu niệm đối với các cá nhân, nhóm tích cực trong quá trình học, đạt kết quả cuối khóa cao.