Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Ông Hồ Thanh Long làm Phó giám đốc Bưu điện tỉnh An Giang

Ngày 14/11/2019, tại An Giang, ông Nguyễn Xuân Lam, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Hồ Thanh Long, Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Trà Vinh giữ chức vụ Phó giám đốc Bưu điện tỉnh An Giang.


Phát biểu tại lễ bổ nhiệm cán bộ, Thành viên Hội đồng thành viên Nguyễn Xuân Lam chúc mừng ông Hồ Thanh Long nhận nhiệm vụ mới tại đơn vị mà ông Long đã có thời gian gắn bó trên 20 năm. Ông Nguyễn Xuân Lam cũng đánh giá cao  những nỗ lực để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao của tân Phó giám đốc Bưu điện tỉnh An Giang khi được điều động hỗ trợ cho Bưu điện tỉnh Trà Vinh trong gần 3 năm. Lãnh đạo Tổng công ty cũng mong muốn trong thời gian tới, ông Long sẽ tiếp tục phát huy được năng lực sở trường cũng như những kinh nghiệp quản lý, điều hành được tích lũy trong thời gian vừa qua để cùng tập thể lãnh đạo Bưu điện tỉnh An Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hồ Thanh Long cảm ơn Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời hứa sẽ đem hết khả năng của mình để góp phần cùng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn đơn vị đoàn kết một lòng, quyết tâm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó.