Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Sáng 26/12/2019, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hội nghị Triển khai kế hoạch năm 2020 và Biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2015-2020.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nông Văn Thảm, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh; Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Chu Thị Lan Hương, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Cùng dự hội nghị còn có đại biểu các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, cơ quan đối tác trong và ngoài tỉnh.


Chuyên môn - Công đoàn Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Xuân Huyên đã biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể CBCNV, người lao động Bưu điện tỉnh Lạng Sơn, đồng thời, đồng chí mong muốn Bưu điện tỉnh tiếp tục phát huy để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Trong năm 2019, tổng doanh thu của Bưu điện tỉnh đạt hơn 224,165 tỷ đồng, tăng 18,24% so với năm 2018Mạng lưới bưu chính được duy trì ổn định, đảm bảo an toàn thông tin phục vụ sự chỉ đạo của các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội và nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhân dân trên địa bàn. 

Giai đoạn 2015 - 2019, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn đã luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành kế hoạch giao hàng năm. Tổng doanh thu luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch, đạt tăng trưởng trên 15% hàng năm. Các phong trào thi đua Lao động giỏi - Lao động sáng tạo được  CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh Lạng Sơn nhiệt tình hưởng ứng. Các phong trào thi đua trọng tâm với mục tiêu mở rộng và phát triển dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ, chú trọng triển khai tốt các nhiệm vụ công ích theo định hướng của Tổng công. Với những thành tích đạt được, CBCNV-LĐ Bưu điện tỉnh Lạng Sơn được Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì về thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Tuyên dương tập thể  lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2015-2020

Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc của Bưu điện tỉnh đã được trao Cờ thi đua, Bằng khen, danh hiệu Chiến sỹ thi đua của Bộ Thông tin Truyền thông, Giấy khen của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và biểu dương 04 tập thể và 18 cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi – lao động sáng tạo giai đoạn 2015-2020.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, Bưu điện tỉnh đã tiến hành triển khai kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2020 và phát động thi đua lao động sản xuất, phần đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020.