Đường dây nóng hỗ trợ   1900 54 54 81

Bưu điện tỉnh Binh Định đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều 2/1, Bưu điện Bình Định tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và triển khai kế hoạch công tác năm 2020. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long, Thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Nguyễn Quốc Vinh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.


Bưu điện tỉnh Bình Định nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Trong năm 2019, Bưu điện tỉnh đã hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Tổng doanh thu 291,23 tỷ đồng, đạt 106% kế hoạch năm (tăng 19% so với năm 2018); nộp ngân sách 5,32 tỷ đồng; thu nhập bình quân 8,2 triệu đồng/người/tháng. Bên cạnh việc duy trì tốt các nhóm dịch vụ bưu chính truyền thống như chuyển phát thư báo, tài chính bưu chính, phân phối truyền thông, Bưu điện tỉnh cũng đa dạng hóa các dịch vụ như: hành chính công, chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH, phát triển BHXH tự nguyện, đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của điểm bưu điện - văn hóa xã...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long biểu dương những thành tích của Bưu điện Bình Định đạt được trong năm qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Bưu điện Bình Định đã tham gia trực tiếp hỗ trợ các cấp, ngành trong công các chỉ đạo điều hành cũng như tham gia quá trình phục vụ người dân và DN tại địa phương.

Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt của ngành vận chuyển bưu chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Bưu điện tỉnh phải lấy việc phát triển toàn diện con người làm mục tiêu, nhất là trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay; đồng thời, tiếp tục đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng phục vụ. UBND tỉnh cam kết sẽ quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách để Bưu điện tỉnh phát triển.